Công nghệ chống ăn mòn + máy bơm nước biển Ebara

Ăn mòn là vấn đề lớn nhất gặp phải trong cấu trúc bơm được làm từ thép không gỉ hay còn gọi là inox và nó được sử dụng rộng rãi trong máy bơm nước biển, dầu khí, hóa chất, nhà máy nhiệt điện và điện hạt nhân.

 Công nghệ chống ăn mòn + máy bơm nước biển Ebara

Máy bơm nước biển Ebara

Ăn mòn là vấn đề lớn nhất gặp phải trong cấu trúc bơm được làm từ thép không gỉ hay còn gọi là inox và nó được sử dụng rộng rãi trong máy bơm nước biển, dầu khí, hóa chất, nhà máy nhiệt điện và điện hạt nhân.

Đặc tính kỹ thuật: Toàn bộ đầu bơm bằng INOX 304- Bơm dung dịch có nhiệt độ đến +90oC- Bơm dung dịch có nhiệt độ đến +110oC (Call)- Công suất : từ 0.37kW đến 3kW- Tốc độ: 2900 vòng/phút- Lưu lượng : Max. 12.6m3/h- Tổng cột áp: Max. 71.5mH2O

 

Ứng dụng: Vận chuyển nước nóng, lạnh- Hệ thống bơm tăng áp – Booster- Hệ thống điều hòa, trao đổi nhiệt- Bơm tưới, tiêu, rửa lọc- Bơm dung dịch có độ ăn mòn (Call)- Ứng dụng trong công nghiệp và gia dụng- Ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm

Dòng bơm Ebara 2CD, 2CDX với ưu điểm kết cấu chắc chắn, mạnh mẽ nhưng thiết kế lại nhỏ gọn đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, máy bơm nước Ebara 2CDXa đang được ứng dụng để tăng áp lực đẩy của dòng nước, tưới tiêu vườn có độ rộng vừa và nhỏ…

    Khi Clorua hòa tan và muối khác chứa trong một số lượng lớn trong nước biển gây ra tính ăn mòn cục bộ của thép không gỉ và kim loại khác.
     Với Sự ăn mòn sẽ gây ra rỗ bề mặt và tạo ra các kẽ hở giữa các hạt và ăn mòn, trong nước biển nếu có nhiệt độ cao, sự ăn mòn (SCC). Các hóa chất kết hợp này làm tăng sự ăn mòn của thép và hợp kim đồng, đặc biệt là ở phía bên dòng chảy thoát ra.

     Với kinh nghiệm của Ebara trong việc giải quyết những vấn đề ăn mòn đa dạng ở các vùng biển xung quanh Nhật Bản, Vịnh Ba Tư, Biển Đỏ và môi trường nước biển khác trên thế giới.


    Biện pháp đối phó sử dụng vật liệu tương đối kinh tế như 316 SS, còn phương pháp khác là sử dụng vật liệu chống ăn mòn cao (Như Super Duplex Tây và Super Austenitic SSA; 'Crevelloy').


    Hợp kim chống ăn mòn cao loạt Ni-Fe-30Cr-10Mo phủ lên trên các kim loại cơ bản tương như 316 SS, giúp ngăn ngừa sự ăn mòn kẽ hở. Sản phẩm này đã được cung cấp trong vỏ bọc của nước biển bơm, trục, vỏ bơm, và ống dẫn cho độ bền lên tới hơn 20 năm.


    Đặc biệt, không có lựa chọn thay thế khác có thể được thực hiện cho các loại máy bơm cánh gạt biến trong đó phần đóng dấu của cánh và trung tâm tạo thành một khe trượt. Tất cả các máy bơm loại này sử dụng công nghệ này. Crevelloy được chấp nhận trong AWS (American Welding Society) tiêu chuẩn như SFA5.14 ERNiCrMo-16 và EN (Europeen de Normalisation) tiêu chuẩn như bằng số No.6057, hóa chất NiCr30Mo11.

Vì vậy, để được tư vấn kỹ càng và lựa chọn các dòng bơm phù hợp với yêu cầu của Quý khách xin vui lòng liên hệ: Điện máy An Phát: 103E Nguyễn Trãi - P Ba Đình- TP Thanh Hóa.

Tel:   0898.348.936 - 0962.022.866- 0983.728.776.

Web; maybomthanhhoa.vn; Email: pentax.thanhhoa@gmail.com

Điện máy An Phát là nhà phân phối các loại máy bơm nhập khẩu tại Thanh Hóa, các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ các chứng nhận về xuất xứ, chứng nhận về chất lượng CO/CQ. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, giao hàng chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo.

 

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)