ĐIỆN MÁY AN PHÁT - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU PENTAX ITALY

ĐIỆN MÁY AN PHÁT - Đại diện thương hiệu Pentax Italy tại Thanh Hóa, Việt Nam.

ĐIỆN MÁY AN PHÁT - Đại diện thương hiệu Pentax Italy tại Thanh Hóa Việt Nam
ĐIỆN MÁY AN PHÁT: Chuyên cung cấp sản phẩm trong lĩnh vực kim khí điện máy và phân phối các dòng máy bơm, máy phát điện, linh kiện ngành nước.
Điện máy An Phát là đơn vị ký kết với Công ty TNHH Pentax Việt Nam là nhà phân phối độc quyền cho dòng máy bơm Pentax - Thương hiệu máy bơm đến từ Ý tại thị trường tỉnh Thanh Hóa và vùng phụ cận.
Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên. Điện máy An Phát tự hào khi giữ vai trò quan trọng trong nhiều dự án & công trình trọng điểm tại khu vực Thanh Hóa và Nghệ An.
Pentax có trụ sở tại khu công nghiệp Veronella (Italy). Với hơn 30 năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại nhất trong ngành sản xuất Máy bơm nước. Pentax đã có mặt hơn 100 quốc gia trên thế giới và hơn 150 sản phẩm phục vụ tất cả các lĩnh vực trong đời sống hiện nay.
Pentax là dòng máy bơm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 với quy trình kiểm duyệt gắt gao ngay tại Italy, trước khi được xuất khẩu ra các nước trên thế giới cũng như về Việt Nam. Nhờ quy trình kiểm định chất lượng gắt gao cùng dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo nên những chiếc máy bơm có độ chính xác cao, bền bỉ. Đến nay, Pentax vẫn đang giữ vững phong độ là dòng máy bơm nước hàng đầu ở nhiều nước tin dùng.
Công ty TNHH Pentax Việt Nam và Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Việt Hoa xây dựng hệ thống showroom & đại lý máy bơm nước Pentax trải dài khắp dải đất hình chữ S. Đến với showroom của chúng tôi, khách hàng có thể trải nghiệm, tìm hiểu những giải pháp tối ưu nhất về chọn và sử dụng máy bơm nước Pentax đối với từng công trình, dự án.
Hai kho hàng chính tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là nơi tập trung hàng hóa trước khi phân phối đến các đại lý trên toàn quốc. Nhằm bảo quản sản phẩm tốt nhất, hệ thống kho hàng luôn được quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Qua đó, Công ty luôn giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm lúc xuất xưởng và lúc đến tay khách hàng cuối cùng luôn đồng nhất.
Cùng với thương hiệu Pentax Italy, Tham gia hội chợ công nghệ chống hàng giả hàng nhái. Hội chợ do sở khoa học và công nghệ, sở văn hóa và thông tin , sở công nghiệp, cơ quan công an, cục quản lý thị trường phối hợp tổ chức.
Nhanh tay liên hệ với ĐIỆN MÁY AN PHÁT để được ưu đãi và khuyến mãi nhé
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - NIỀM TIN CHUNG ĐÔI
MỌI THÔNG TIN TƯ VẤN - ĐẶT/MUA HÀNG XIN LIÊN HỆ:
Hotline: 0898. 348. 936 & 0904 753 788
Zalo: 0962. 022. 866 & 0983. 728. 776.
Email: pentax.thanhhoa@gmail.com 
Địa chỉ văn phòng giao dịch : 103E Nguyễn Trãi, Ba Đình, TP Thanh Hóa.